HOTLINE: 08666.35.903 
sabudovietnam@gmail.com

QUY ĐỊNH

Rong nho Sabudo chỉ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là khách hàng của F99. Mọi trường hợp khác F99 có quyền cân nhắc, đánh giá và từ chối giải quyết yêu cầu. Trường hợp các cá nhân, tổ chức bị F99 từ chối giải quyết, có thể liên hệ trực tiếp F99 để tìm hiểu hoặc làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

2. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ

Sản phẩm/dịch vụ của F99 đều đặt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu có thắc mắc về tiêu chuẩn, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với F99 để được giải đáp.

3. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

F99 cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc.

Khách hàng của Rong nho Sabudo tại website: http://sabudo-rongnho.com/ có nghĩa vụ tuân thủ các chính sách được niêm yết tại phía cuối website, tuân thủ các quy định của pháp luật, hợp tác với F99 để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách và quy định chung” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website: http://sabudo-rongnho.com/

4. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Công Nghệ F99.

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa CT2, Ban cơ yếu Chính phủ, Khu đất M2 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 08666.35.903.

Website: http://sabudo-rongnho.com/

1. GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ F99

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa CT2, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ, Khu đất M2 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 08666.35.903

Website: https://sabudo-rongnho.com/